“ฮาแลนด์”เปิดใจทำไมร่วมทัพเสือเหลือง

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ กองหน้าป้ายแดงของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดใจถึงสาเหตุที่ลงเอยกับต้นสังกัดใหม่ เหนือกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งมีข่าวกันมานานก็เพราะว่าทางค่ายยักษ์เมืองเบียร์แสดงความชัดเจนอยากได้สไตล์ของเขาไปใช้งานมากกว่า พนันออนไลน์

โดย ฮาแลนด์ ตกเป็นข่าวกับ ‘ปีศาจแดง’ มานานนม เพราะหอกวัย 19 ปีถูกตัดสายสะดือระดับอาชีพโดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่สโมสร โมลด์ ในนอร์เวย์ จากนั้นจึงย้ายมาดังเป็นพลุแตกที่ เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก

กระทั่งตลาดม.ค.2020 เปิดตัว หอกนอร์วีเจี้ยนก็เลือก ‘เสือเหลือง’ มาร่วมงานด้วยสนนราคา 20 ล้านยูโร

ล่าสุดเจ้าตัวสวมเครื่องแบบ ดอร์ทมุนด์ ไปร่วมเก็บตัวแคมป์ฤดูหนาวเตรียมเตะกระชับมิตรกับ สตองดาร์ ลีแอช ( 7 ม.ค.) เปิดปากถึงสาเหตุที่เลือก ‘เสือเหลืง’ เพราะหยิบเหตุผลฟุตบอลมาหว่านล้อม หาใช่เรื่องน้ำร้อน-น้ำชา แก่เอเยนต์ มิโน่ ไรโอล่า อย่างที่ลือกกัน SBOBET24

“สโมสรบอกกับผมอย่างตรงไปตรงมาว่าอยากให้มาเป็นหอกเป้าให้พวกเขา ทีมชอบสไตล์การเล่นของผม” ฮาแลนด์ กล่าวกับ ‘บีวีบี ทีวี’

“ผมชอบที่เขาบอกมาเช่นนั้น มันมัดใจเราอยู่ ทำให้หลงคารมกันเลย ส่วนสไตล์การเล่นผมเป็นพวกขาลุย – หากเลือกได่จะตะบึงไปข้างหน้าเพื่อยิงประตูหรือมีส่วนการพังตาข่าย นี่คือจุดเด่นของตัวเอง นิยามว่าคือแข้งขยันผู้ชอบยิงประตู และรักกีฬาฟุตบอล” SBOBET24H

“อยากให้ผู้คนจดจำผมแบบนั้น ให้ผลงานบอกตัวตนแทนคำพูด ได้เห็นว่าผมเป็นอย่างไร ไว้มารอดูครับ”

การมาถึง ดอร์ทมุนด์ ของ ฮาแลนด์ นอกจากหักอกแฟนบอล ‘เร้ด เดวิลส์’ แล้ว ยังเป็นการส่งสัญญาณว่า ‘เสือเหลือง’ พร้อมปล่อย ปาโก้ อัลกาเซร์ ไป แอต.มาดริด หากได้ราคา 40 ล้านยูโร

“ฮาแลนด์”เปิดใจทำไมร่วมทัพเสือเหลืองพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *