ไก่ใกล้คว้า”เจดซอน”ร่วมทัพ

โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เปิดปากเป็นนัยยะว่า เจดซอน แฟร์นานเดส จ่อมาสวมเครื่องแบบไก่เดือยทอง แต่ขอเลี่ยงบรรยายสรพพคุณเนื่องจากต้องการรักษามารยาทในวงการ พนันออนไลน์

มิดฟิลด์ชาวโปรตุกีสตกเป็นข่าวกับ ท็อตแน่ม อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา โดย ‘สกาย สปอร์ตส์’ สื่อดังของอังกฤษเผยว่านักเตะได้ผ่านการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อย เรื่องนี้เมื่อเอาไปแง้มปากจาก มูรินโญ่ ก่อนเกมเอฟเอ คัพ รอบสาม นัดรีเพลย์ ที่พบ มิดเดิ้ลสโบรช์ ( 14 ม.ค.) ทางกุนซือวัย 56 ปี ก็ไม่ปฏิเสธ

“ผมรอฟังข่าวอยู่ แต่อย่างที่บอกว่ากำลังรอ ดังนั้นสามารถเกิดได้ทั้งเขามาร่วมงาน หรือ ไม่มา กังวลเกมที่พบ มิดเดิ้ลสโบรช์ มากกว่าตลาดซื้อ-ขาย อีกอย่างมันเป็นกฎห้ามพูดถึงนักเตะคนใดคนหนึ่งหากคุณยังไม่ได้เป็นเจ้าของ รวมถึงยังมีเรื่องต้องคิดว่าใครจะเล่นเกมวันอังคารนี้”

“ดังนั้มผมไม่มีอารมณ์สนใจชื่อของ เจดซอน แฟร์นานเดส หรือผู้เล่นหน้าไหนทั้งนั้นที่จะเข้ามา ส่วนเรื่องบรรยายสรรพคุณคงไม่สามารถตอบได้ เพราะไม่แน่ใจว่าเราได้เขาจริงไหม” SBOBET24H

“เจ้าตัวคือนักเตะ เบนฟิก้า ดังนั้นคงเสียมารยาทหากพูดถึง เพราะทั้งเทรนเนอร์คนปัจจุบัน หรือ ปธ.สโมสร ล้วนมีความสัมพันธ์กับผม – คิดว่าพวกเขาคงไม่แฮปปี้ หากมีใคสักคนให้สัมภาษณ์สื่อฯพัวพันเด็กในค่าย”

สกาย สปอร์ตส์‘ เชื่อว่า สเปอร์ส จะยืมแข้งวัย 21 ปีเป็นระยะเวลา 18 เดือนพร้อมกับออปชั่นในการเซ็นสัญญาถาวรราว 65 ล้านยูโร (ประมาณ 56 ล้านปอนด์) SBOBET24

ไก่ใกล้คว้า”เจดซอน”ร่วมทัพพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published.