“พูลิซิช”ลั่นปรับตัวกับสิงห์ได้แล้ว

คริสเตียน พูลิซิช ตัวรุกของ เชลซี เผยพอใจกับการปรับตัวในการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แม้ว่าจะเจอกับปัญหาอยู่บ้างในช่วงแรก พนันออนไลน์

สตาร์วัย 21 ปีย้ายมาค้าแข้งกับทีมในฤดูกาลนี้ แต่ต้องใช้เวลาปรับตัวพอสมควรกว่าจะโชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจเหมือนสมัยที่ค้าแข้งกับ ดอร์ทมุนด์ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเจอกับความท้าทายในการปรับตัวให้เข้ากับฟุตบอลอังกฤษแต่ก็พอใจที่ผ่านมาได้

“คุณรู้ไหม, ทุกคนบอกว่าการได้ย้ายมาเล่นในอังกฤษมันคือโอกาสครั้งยิ่งใหญ่, มันเป็นเรื่องยาก” พูลิซิช กล่าวผ่านอีเอสพีเอ็น “มันเป็นลีกที่มีเกมแข่งขันมากมาย, มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น, และแน่นอนมันไม่ง่ายสำหรับผมในตอนเริ่มต้น”

“ผมคิดว่าผมภูมิใจอย่างมากที่ผลักดันตัวเองจนผ่านมันมา ซึ่งจากนั้นผมก็ได้รับโอกาส, และผมรู้สึกว่าผมทำผลงานได้ดีในช่วงที่ผ่านมา, และผมภูมิใจมาก วัฒนธรรมฟุตบอลที่นี่มหัศจรรย์มากและผมมีความสุขมากๆ ผมตื่นเต้นที่จะจบฤดูกาลอย่างแข็งแกร่ง” SBOBET24

นอกจากนี้ พูลิซิช ยังยกย่อง แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของทีมที่ช่วยยกระดับการเล่นของเขาขึ้นมา

“เขาเป็นอดีตนักเตะมาก่อน, ผมได้ดูเกมที่เขาเล่นมากมายและผมเคารพเขาอย่างมาก, ตอนนี้เขาคือผู้จัดการทีมที่ดี, และผมเรียนรู้ทุกอย่างจากเขาจากสิ่งที่เขาเป็นและสิ่งที่เขามอบให้กับทีม” SBOBET24H

“พูลิซิช”ลั่นปรับตัวกับสิงห์ได้แล้วพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published.