“เซซาร์”จวกVARสุดห่วยทำสิงห์พัง

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กัปตันทีม เชลซี แสดงความเห็นถึงแนวทางการใช้วิดีโอช่วยตัดสิน (วีเออาร์) ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าสมควรให้เชิ้ตดำที่ทำหน้าที่ในเกมเป็นคนชี้ขาด หาใช่ทีมงานจากศูนย์บัญชาการใหญ่สั่งการลงมา อย่างเกมวานนี้ที่แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2 พนันออนไลน์

‘สิงห์บลูส์’ โดนยึดการพังตาข่าย 2 หน แมตช์ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ เริ่มจากนาที 55 ตอนสกอร์ตาม 0-1 จากจังหวะเตะมุม คูร์ท ซูม่า ได้ซัดตุงตาข่าย แต่ ‘วีเออาร์’ ริบประตูคืนเพราะเห็นว่า อัซปิลิกวยต้า ไปผลัก แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ แบ็กหนุ่ม ยูไนเต็ด

แล้วอีกครั้งท้ายเกมที่ เชลซี ส่งบอลตุงตาข่ายได้แต่ถูกริบจากจังหวะที่ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ พุ่งโขกลูกเปิดของ เมสัน เมาน์ท ทางฝั่งขวา เข้าไปสุดสวย ทว่าหัวหอกฝรั่งเศสถูกวีเออาร์จับล้ำหน้า

เหตุนี้เองกองหลังสแปนิชจึงมองว่าอยากให้ผู้ตัดสินในเกมนั้น แอนโธนี่ เทย์เลอร์ ดูภาพรีเพลย์จากจอมอนิเตอร์ข้างสนามเองแล้วฟันธงสุดท้าย ไม่ใช่ใครก็ไม่รู้ที่ดูบริบทของเกมผ่านตู้สี่เหลี่ยมที่ สต๊อคลี่ย์ พาร์ก

“วีเออาร์ ทำให้ผมผิดหวังอีกแล้ว ทั้งนี้การตัดสินสำคัญๆควรให้เชิ้ตดำในเกมนั้นๆฟันธง จากการดูมอนิเตอร์ข้างสนาม”

“ประตูที่ ซูม่า ทำได้โดนยึดเพราะมองว่าผมผลักใส่ วิลเลี่ยส์ แต่บอกเลยว่า เฟร็ด ก็ผลักใส่ผมก่อนเหมือนกัน แล้วแบบนี้จะทำยังไงได้? ผู้ตัดสินบนสนามไม่เห็นอะไรเลย”

“อย่างน้อยการมีมอนิเตอร์ด้านข้างสนาม ให้เขามีเวลาสัก 30 วินาทีเพื่อตัดสินให้ถูกต้อง – ยังไงก็เห็นว่าสมควรให้เชิ้ตดำที่ทำหน้าที่ในเกมเป็นคนชี้ขาด” SBOBET24

นับเป็นอีกครั้งที่คำตัดสินจาก ‘วีเออาร์‘ ยังคงเข้าทาง แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากมีการบันทึกสถิติว่าเป็นเบอร์ 1 ของลีกฤดูกาล 2019-20 SBOBET24H

“เซซาร์”จวกVARสุดห่วยทำสิงห์พังพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *