“คล็อปป์”ยันหงส์ยังไม่ได้แชมป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผจก.ทีม ลิเวอร์พูล สงวนท่าทีเรื่องขอแค่อีก 12 คะแนน จาก 11 เกมที่เหลือก็จะได้แชมป์ลีกฤดูกาล 2019-20 โดยอยากมีสมาธิแบบนัด-ต่อ-นัด เพราะหากยิ่งคิดถึงตำแหน่งมาก ก็ยิ่งกดดันตัวเอง พนันออนไลน์

‘หงส์แดง’ เก็บชัยเกมที่ 26 จาก 27 ของซีซั่นเหนือ เวสต์แฮม 3-2 วานนี้แบบหืดจับ แต่ก็ยังดีพอรักษาช่องว่างจาก แมนฯ ซิตี้ อันดับสอง 22 คะแนนเช่นเดิม สามแต้มที่แอนฟิลด์ทำให้เป้าหมายของ ลิเวอร์พูล ใกล้ไปอีกขอเพียงเฮ 4 นัดติดจากนี้ ก็ปิดจ๊อบล่วงหน้าสองเดือน ทว่าเทรนเนอร์ดอยช์บอกแฟนๆอย่าเพิ่งออกตัวเสียงดัง

“การเก็บสามคะแนนนัดต่อๆไปยากขึ้นเสมอ มันคงเป็นเช่นนั้น แล้วทีมเราก็มองแบบเดิมไม่เปลี่ยน มันคงไม่แปลกหากจะบอกว่าอีก 12 แต้มต่อไปจากนี้มันเก็บยากเย็น … โจทย์หินแน่ๆอย่างที่เราเผชิญคืนวาน – หากทีมเราแพ้คนคงซ้ำว่าเป็นไงล่ะแพ้ 2 นัดติด! เจอ วัตฟอร์ด เกมหน้ากดดันแน่”

” แต่บอกเลยการเจอ วัตฟอร์ด นัดต่อไปก็ยังกดดันอยู่ดีเพราะวกเขาทีมคุณภาพ ผมมีโอกาสดูพวกเขาเล่นพบ แมนฯ ยูไนเต็ด (แพ้ 0-3) อันที่จริงสมควรได้ประตูจาก ทรอย ดีนี่ย์ แล้วจะกุมความได้เปรียบ พวกเขาเล่นดีจริงๆ สู้สุดชีวิต เพราะในช่วงนี้ของฤดูกาลทุกทีมต่างก็เหยียบมิดคันเร่งกันทั้งนั้น” SBOBET24

“กับ 11 นัดที่เหลือไม่อยากคิดไกล เราแค่ต้องพร้อมสำหรับการทำงานหนัก – เกมคืนวานทุกภาคส่วนช่วยกันดีมาก รวมถึงแฟนบอลด้วย เป็นอีกครั้งที่พวกเขาหนุนทีมเต็มที่ – รักเลยจริงๆ คงไม่สามารถซาบซึ้งใจไปมากกว่านี้ มันพิเศษมาก” SBOBET24H

หาก ‘หงส์แดง‘ ทำได้ คว้าชัย 4 นัดจากนี้ที่พบ วัตฟอร์ด, บอร์นมัธ, เอฟเวอร์ตัน และ คริสตัล พาเลซ ทีมจะเฮตั้งแต่ 21 มี.ค.

“คล็อปป์”ยันหงส์ยังไม่ได้แชมป์พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *