ไม่มีโมฆะ!พรีเมียร์ลีกเดินหน้าเตะต่อให้จบฤดูกาล

ความคืบหน้า การแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019/20 หลังจากเวลานี้ได้หยุดลงตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. จากการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 พนันออนไลน์

ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีการประชุมของผู้ถือหุ้นพรีเมียร์ลีก และ 20 ตัวแทนสโมสรสมาชิก ที่มีการหารือร่วมกันถึงขั้นตอนความเป็นไปได้ที่จะกลับมาเตะฤดูกาลนี้ต่อไปอีกครั้ง ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อมีความปลอดภัยและเหมาะสมมากพอที่จะทำเช่นนั้น โดยในแถลงการณ์ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ พรีเมียร์ลีก นั้นเผยว่า การต้องการกลับมาลงสนามอีกครั้ง นั้นเป็นความคิดของทุกสโมสรที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากเชื้อไวรัสโควิด -19 ซึ่งทุกฝ่ายนั้นมองไปที่เรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่น สต๊าฟโค้ช ,ผู้จัดการทีม ,แฟนบอล และเจ้าหน้าที่สโมสรเป็นสำคัญ

” ลีกและ สโมสร นั้นได้พิจารณารวมกันถึงเรื่องนี้ ว่าต้องการเดินหน้าต่อไป ส่วนการกลับมาซ้อมอีกครั้ง จะต้องอยู่ภายใต้กรอบของรัฐบาล และคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถึงเวลานี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ ซึ่งตอนนี้แต่ละสโมสรได้ทำการแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับข้อมูลที่ให้ไว้เกี่ยวกับโครงการ Project Restart ซึ่งมีการตกลงกันว่า สมาคมนักบอลอาชีพ(PFA) , สมาคมผู้จัดการทีมฟุตบอลลีก(LMA) รวมทั้งผู้เล่นและผู้จัดการจะเป็นกุญแจสำคัญในกระบวนการนี้” SBOBET24H

“สโมสรยืนยันถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาที่ต้องการจะเตะฤดูกาล 2019/20 ต่อให้จบ และยินดีเป็นอย่างยิ่งหากได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล” แถลงการณ์จากเว็บไซด์พรีเมียร์ลีกระบุ

ทั้งนี้คาดว่า การแข่งขันพรีเมียร์ลีกโปรแกรมที่เหลือต่อในฤดูกาลนี้จะเป็นแบบปิดสนามเตะอย่างแน่นอน โดยจะใช้สนามกลางของแต่ละเมืองเป็นสังเวียนแข้ง SBOBET24

ไม่มีโมฆะ!พรีเมียร์ลีกเดินหน้าเตะต่อให้จบฤดูกาลพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *