นันสต๊อป!ประธานลาลีกาวางโปรแกรมคืนสนามเตะ35วันไม่มีพัก

ฆาเบียร์ เตบาส ประธานลาลีกาเปน ยืนยัน ฟุตบอลสเปนจะกลับมาลงสนามอีกครั้งในเดือนหน้า และจะมีโปรแกรมในทุกวันเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม SBOBET24

โดยฟุตบอลสเปน ที่ต้องหยุดแข่งขันมาตั้งแต่เดือน มี.ค. ที่ผ่านมาจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 ก่อนที่ล่าสุดจะมีมาตรการปลดล็อคดาวน์ พร้อมให้แต่ละทีมกลับมาซ้อมได้อีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อม

เตรียมจะกลับมาลงสนามในเดือน มิ.ย. ล่าสุด เตบาส ได้ออกมาเผยถึงความคืบหน้าในเรื่องนี้ว่าแม้จะยังไม่ทราบวันที่แน่นอน แต่ขอยืนยันว่าการกลับมาเตะครั้งนี้จะทำให้นักเตะสนามมีความเสี่ยงน้อยที่สุด SBOBET24H

“ผมไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ฟุตบอลจะกลับมา ผมไม่รู้ว่ามันจะใกล้เคียงมากที่สุดที่จะกำหนดวันได้ในตอนไหน มันอาจะเป็นวันที่ 19 มิ.ย. หรือ 12 มิ.ย. ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับการแพร่ระบาดไวรัสว่ามันจะน้อยลงเรื่อยๆหรือไม่”

“ลาลีก้า และ เซกุนด้า จะมีเกมให้ลงสนามเป็นเวลาติดต่อกัน 35 วัน ซึ่งก่อนแข่ง 24 ชั่วโมง นักเตะทุกคนจะได้เข้ารับการตรวจร่างกาย เราต้องการให้มีความเสี่ยงในแต่ละเกมต่ำที่สุด ผมอยากจะบอกว่า สุขภาพของทุกคนต้องมากก่อน ตอนนี้เราอยู่เหนือการควบคุมนักเตะ เมื่อพวกเขาอยู่ที่บ้าน และผมต้องการให้ทุกคนทำตามกฏที่ออกมา สิ่งที่เราทำควรเป็นแบบอย่างในสังคม ผมเห็นความรับผิดชอบมากมายในตัวผู้เล่นในการที่จะกลับมาครั้งนี้”

สำหรับ ลาลีกา สเปน เวลานี้เตะมาแล้วทั้งสิ้น 27 นัด และเหลือโปรแกรมแข่งขันอีกทีมละ 11 นัด โดยมี บาร์เซโลน่า นำเป็นจ่าฝูงของตาราง ทั้งนี้ ลา ลีกา เพิ่งจะแถลงการณ์ยืนยันว่า ตรวจพบนักฟุตบอลติดโควิด-19 เพิ่มอีก 5 ราย โดยเล่นในลีกสูงสุด และลีกเซกุนด้า พนันออนไลน์

นันสต๊อป!ประธานลาลีกาวางโปรแกรมคืนสนามเตะ35วันไม่มีพักSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *