เอ็มบาบู แนะแข้งพรีเมียร์อย่าไปกลัว-ลงสนามก็ลืมหมดแล้ว

เควิน เอ็มบาบู แบ็กขวาตัวแกร่งของ “หมาป่าเมืองเบียร์” โวล์ฟบวร์ก ยอดทีมแห่งบุนเดสลีกา เยอรมนี ออกมาเผยว่าแข้ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่จำเป็นต้องกังวลในเรืองโคโรน่าไวรัส หากทำตามมาตรการที่ใช้ใน บุนเดสลีกา แบบเต็มรูปแบบ พนันออนไลน์

โดย บุนเดสลีกา ที่กลับมาลงสนามไปแล้วเป็นสัปดาห์ที่ 2 นับตั้งแต่พักเบรคยาวจาก โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 และเป็นลีกใหญ่ในยุโรปลีกแรกที่กลับมาฟาดแข้งกัน ขณะเดียวกันในพรีเมียร์ลีก แม้เวลานี้จะมีการกำหนดเดือนเตะออกมาแล้ว ว่าจะคืนสนามในวันที่ 12 มิ.ย. อย่างไรก็ตามยังมีปัญหาเมื่อ หลายสโมสร และ นักเตะหลายรายยังกังวลถึงเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย

ล่าสุด เอ็มบาบู ที่เคยค้าแข้งกับ นิวคาสเซิ่ล เมื่อปี 2013-2017 ออกมาเผยว่าพอลงสนามไปแล้วความกลัวในเรื่องนี้จะหายไปเอง และจงมั่นใจไปกับมันหากทำตามมาตรการที่มีออกมา

“ผมไม่ได้คิดถึงมันเลยนะเมื่อลงสนามไป ผมเชื่อมั่นในเจ้าหน้าที่และทีมแพทย์ และเราต้องทำเช่นนั้น ไม่งั้นก็จะไม่ได้กลับมาเตะกันอีกครั้ง เรามาถึงเกมที่จะลงเล่นที่ เอาก์สบวร์ก โค้ช 2 คน ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสองห้อง และไม่มีแฟนบอล และทีมถูกแยกให้ห้องแต่งตัว”

“8 สัปดาห์ เราฝึกซ้อมกันมาอย่างหนัก มันยากที่จะฝึกเต็มที่แล้วไม่ได้ลงสนาม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ได้กลับมาเตะ นั่นคือความผ่อนคลายอย่างแท้จริงเลยหละ ซึ่งในช่วงแรกที่เล่น ผมก็รู้สึกแปลกมากๆ เพราะเมื่อคุณลงเตะ จะมีเสียงจากแฟนบอลที่ดังมาก แต่ตอนนี้มันไม่มี และมีเพียงเสียงจากโค้ชและสต๊าฟเท่านั้น ”

“แต่พอเล่นไปแค่สองสามนาที เมื่อคุณมุ่งเน้นไปที่เกม คุณจะไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เพราะแรงจูงใจมันจะอยู่ที่ต้องการชนะในสนาม และคุณจะลืมทุกสิ่งไป” SBOBET24

พร้อมกันนี้ แบ็กขวาทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์ยังเผยถึงเรื่องการปะทะกันในนามด้วยว่า นักเตะทุกคนจะได้รับคำแนะนำให้โดนตัวกันน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมไปถึงการฉลองเวลายิงเข้าด้วย SBOBET24H

“เมื่อเราทำประตูได้ ปฏิกิริบาแรกของผมคือกระโดดไปข้างหน้า แต่แล้วก็จะมีคนพูดว่า ระวัง ระวัง ระวัง และผมก็ทำได้เพียงยื่นส่งมือแสดงความยินดีแบบบลูทูธนั่นแหละ สุดท้ายหากยิงประตูได้ในนาทีสุดท้าย อารมณ์ร่วมแม่งมาเต็ม และทำให้เรามีความสุขมาก แต่เราก็ไม่สามารถฉลองได้ตามต้องการได้ แต่เชื่อเถอะมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่”

เอ็มบาบู แนะแข้งพรีเมียร์อย่าไปกลัว-ลงสนามก็ลืมหมดแล้วพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *