ต้านไม่ไหว!เอฟเอแถลง ฟุตบอลลีกหญิงอังกฤษ ตัดจบฤดูกาลแล้ว

ศึกลูกหนัง วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก และ วีเมนส์ แชมเปี้ยนชิพ ประจำฤดูกาล 2019/20 ถูกตัดสินใจยุติการแข่งขันลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 พนันออนไลน์

โดย สมาคมฟุตบอลประเทศอังกฤษ หรือ เอฟเอ ออกมายืนยันแล้วว่า หลังมีการประชุมกับสโมสรสมาชิกในเรื่องนี้ เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดในเกมฟุตบอลลีกหญิง พวกเขาได้ตัดสินใจให้มีการตัดจบฤดูกาล จากความรู้สึกที่ไม่ปลอดภัยในที่จะให้มีการแข่งขันต่อไป และจากนี้คณะกรรมการเอฟเอ จะพิจารณาข้อเสนอแนะต่างๆ จากคณะกรรมการซูเปอร์ลีกหญิง ในเรื่องของตารางการแข่งขันฤดูกาลนี้ เพื่อหาคุณสมบัติสำหรับทีมที่จะได้ไปเตะถ้วยยุโรป รวมไปถึงเรื่องการตกชั้นและเลื่อนชั้น

“การแข่งขันนัดสุดท้ายของ WSL ได้ถูกลงเล่นไปแล้วเมื่อวันที่ 23 ก.พ. และเราก็ได้มีการตัดสินใจร่วมกันถึงการจบฤดูกาลนี้ รวมไปถึงฟุตบอลถ้วย เอฟเอคัพ ตลอดระยะการระบาดของ โควิด-19 คณะกรรมการได้ปรึกษาหารือร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดในการหาบทสรุปฤดูกาล 2019/20 ซึ่งจากเสียงโหวตอย่างล้มหลามจากสโมสรที่จะให้ยุติฤดูกาลนี้ลงเพื่อเป็นผลดีต่อความปลอดภัยของทุกคน ส่วนในเรื่องอันดับต่างๆ จะมีการสรุปกันอีกครั้งในเร็ววันนี้ ” แถลงการณ์โดยสรุปจาก เอฟเอ SBOBET24H

สำหรับอันดับตารางของฟุตบอลซูเปอร์ลีกหญิงเวลานี้มี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูง ที่ 40 แต้ม ตามด้วย เชลซี อันดับ 2 มี 39 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ส่วนอันดับสุดท้าย ในอันดับ 12 คือ ลิเวอร์พูล นั่นเอง SBOBET24

ต้านไม่ไหว!เอฟเอแถลง ฟุตบอลลีกหญิงอังกฤษ ตัดจบฤดูกาลแล้วพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *