บุฟฟ่อน:”ไฟในตัวผมยังคงลุกโชนคล้ายกับเป็นดาวรุ่งอยู่เลย”

จานลุยจิ บุฟฟ่อน นายทวารตัวเก๋าของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ยืนยันว่าเขานั้นยังมีไฟที่จะลงสนามต่อไป ไม่ต่างจากตอนสมัยเป็นแข้งดาวรุ่งเลย SBOBET24H

โดย บุฟฟ่อน ที่เพิ่งขยายสัญญาอยู่กับทัพ “เบียงโคเนรี่” อีก 1 ฤดูกาล และมีลุ้นจะได้ได้ลงเฝ้าเสาในเกมดาร์บี้แมตช์ที่จะดวล โตริโน่ ในวันเสาร์นี้ด้วย ล่าสุดนายทวารวัย 41 ปี ออกมาเผยว่าไฟในตัวเขาที่จะอยากลงสนามอยากจะเล่นต่อมันยังคงลุกโชนเช่นเดิม

“ไฟในตัวผมยังคงลุกโชน ผมต้องการเล่นต่อ เพราะผมยังรู้สึกดี และผมก็ยังอยากลงแข่งขันพร้อมกับพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ตลอดช่วงเวลาที่ผมได้เป็นนายทวาร มันกลายเป็นเหมือนแพสชั่น ที่ต้องการให้ตัวเองอยู่ในระดับท็อปอยู่เสมอ ”

“เป็นเวลากว่า 15 ปีแล้วที่ผมยังคงสนุกกับมัน ในตอนนี้แม้ผมจะแก่ตัวลง แต่มันก็เหมือนกับว่าผมยังคงเป็นเด็กดาวรุ่งคนหนึ่ง นี่คือความลับที่ว่าทำไมผมจึงอยากเล่นต่อไป ” SBOBET24

ใน 12 ปีหลังในอาชีพค้าแข้ง ผมสนุกกับการคว้าแชมป์ต่างๆ และมักจะคิดมากเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ เมื่อคุณชนะมาตลอด มันก็เป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อพ่ายแพ้ขึ้นมามันจะทำให้คุณหงุดหงิด ผมต้องพยายามทำให้เรื่องนี้สงบลง ไม่งั้นมันก็เสี่ยงที่ผมจะไม่พบทางออกให้ตัวเอง ” พนันออนไลน์

บุฟฟ่อน:”ไฟในตัวผมยังคงลุกโชนคล้ายกับเป็นดาวรุ่งอยู่เลย”SBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *