โอบาส่อลาปืนซัมเมอร์นี้

ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมยัง ศูนย์หน้ากาบอง พร้อมที่จะรับใช้ อาร์เซน่อล เป็นฤดูกาลสุดท้ายของสัญญาปัจจุบัน เพื่อรอทำตามความฝัน นั่นคือการร่วมทัพ บาร์เซโลน่า พนันออนไลน์

ก่อนหน้านี้ มีแนวโน้มที่ดีว่า โอบาเมยัง กำลังพิจารณาต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล ขณะที่เฮดโค้ช มิเกล อาร์เตต้า ก็หวังเต็มที่ว่าจะเห็นศูนย์หน้ากาบองเปลี่ยนสัญญาจากฉบับปัจจุบันที่กำลังจะหมดอายุในปีหน้า SBOBET24H

อย่างไรก็ตาม สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ และ สปอร์ต สื่อกาตาลัน รายงานว่า โอบาเมยัง วางแผนที่จะอยู่รับใช้ อาร์เซน่อล เป็นฤดูกาลสุดท้าย ก่อนหมดสัญญาในปี 2021 และเซ็นร่วมทัพ บาร์เซโลน่า แบบไม่มีค่าตัว SBOBET24

ขณะที่ มุนโด เดปอร์ตีโบ สื่อสเปน รายงานว่า บาร์ซ่า อาจพิจารณายื่นซื้อ โอบาเมยัง ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้เลย หากไม่สามารถตกลงค่าตัวของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ศูนย์หน้าอาร์เจนไตน์ ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งกับทาง อินเตอร์ มิลาน ได้

สำหรับ โอบาเมยัง แม้อายุอานามปาเข้าไป 31 ปีแล้ว แต่ด้วยผลงานการยิง 25 ประตูจาก 42 เกมให้กับ อาร์เซน่อล ในฤดูกาลนี้ พ่วงดีกรีดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกร่วมกับ ซาดิโอ มาเน่ และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เมื่อซีซั่นที่แล้ว จึงเป็นที่หมายปองของ บาร์ซ่า

โอบาส่อลาปืนซัมเมอร์นี้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *