เซอร์ไพรส์!อิเนียสต้า อวยพรวันเกิดลูกชาย เทิดศักดิ์

อันเดรียส อิเนียสต้า ดาวเตะระดับตำนานทีมชาติสเปน ของสโมสร วิสเซล โกเบ ทีมในเจลีกญี่ปุ่น ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งคลิปมาอวยพรวันเกิด “น้องฌอง” ลูกชายคนโตวัย 17 ปีของ “น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น สต๊าฟโค้ชของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก พนันออนไลน์

โดย เทิดศักดิ์ ได้เผยคลิปดังกล่าวลงใน อินสตารแกรมส่วนตัว ซึ่งมี อิเนียสต้า อวยพรวันเกิดให้ลูกชายของเขา เป็นภาษาสแปนิช โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดี ฌอง สุขสันต์วันเกิด ผมหวังว่าคุณจะมีความสุขในวันนี้ ผมได้ยินมาว่าคุณชื่นชอบฟุตบอล และผมต้องการให้คุณชอบมันมากกว่าเดิม และสนุกกับการเล่นฟุตบอล โชคดีครับ”

จากนั้น เทิดศักดิ์ ก็โพสต์ข้อความขอบคุณดังต่อไปนี้ “ขอบคุณ อิเนียสต้า ที่อวยพรวันเกิดให้ลูกชายของผม มันเหมือนความฝันที่เป็นจริงของเขาเลยหละ และที่ลืมไม่ได้คือ “โนริกาซู” เพื่อนสนิทของผม ที่ช่วยให้ฝันครั้งนี้ของเขาเป็นจริง ขอบคุณมากๆครับ” SBOBET24H

สำหรับ “น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น ที่เคยเป็นนักเตะของสโมสร ชลบุรี และเคยเป็นกุนซือใหญ่ของทีม เมื่อปี 2016 จากนั้นในปี 2019 ได้โยกไปคุมทีม ภูเก็ต ซิตี้ และกลับมาเป็นหนึ่งในสต๊าฟฟ์โค้ชของ ชลบุรี เอฟซี มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่า เตรียมไปเป็นมือขวาของ “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือ การท่าเรือ เอฟซี SBOBET24

เซอร์ไพรส์!อิเนียสต้า อวยพรวันเกิดลูกชาย เทิดศักดิ์พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *