เป็นทางการ: สิงห์เสริมต่อเนื่องคว้า ซาร์ ร่วมทัพ5ปี

สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เสริมทัพแบบรายวัน เมื่อล่าสุดประกาศคว้าตัว มาล็อง ซาร์ เซ็นเตอร์แบ็กดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส ของ นีซ มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญายาว 5 ปี แต่ฤดูกาลหน้าจะปล่อยให้ต้นสังกัดเก่ายืมตัวไปก่อน 1 ฤดูกาล เกมส์SBOBET

โดยในการเซ็นสัญญาคว้า ซาร์ มาร่วมทัพ มารินา กรานอฟสกายา ผู้อำนวบการสโมสรสิงห์บูล์ส ได้เปิดเผยว่า “โอกาสในการเซ็นสัญญาคว้าตัว มาล็อง นั้นเป็นสิ่งที่เราไม่ควรพลาด เขาเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ และเราจะติดตามเขาอย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลาที่ปล่อยยืมตัว พร้อมกับหวังว่าเขาจะได้รับประสบการณ์เต็มเปี่ยมในการกลับมาสู่สโมสรเชลซี เรามีความสุขมากที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ทีมในวันนี้” แทงบอล

สำหรับ ซาร์ ที่นอกจากจะเล่นเซ็นเตอร์แบ็กเป็นหลักแล้ว เขายังสามารถเล่นแบ็กซ้ายได้ด้วย ซึ่งตลอดอาชีพค้าแข้ง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้ลงสนามถึง 119 นัด และคว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมด้วย ส่วนในระดับทีมชาติ ซาร์ มีสิทธิ์เลือกเล่นให้ เซเนกัล ได้ด้วย เนื่องจากเป็นเชื้อชาติของ พ่อและแม่ แต่ก่อนหน้านี้เขานั้นติดทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ชุด ยู19 จนถึง ยู21 รวมถึงยังติดทีมลุยศึก ยูโร ยู-21 2019 เมื่อปีที่แล้วด้วย SBOBET24

ทั้งนี้ ซาร์ รับเป็นนักเตะรายที่ 4 ที่เชลซี เสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก ติโม แวร์เนอร์, ฮาคิม ซิเย็ค และเบน ชิลเวลล์

เป็นทางการ: สิงห์เสริมต่อเนื่องคว้า ซาร์ ร่วมทัพ5ปีเกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *