อ้างไม่ได้! มู ชี้แข้งตัวหลักหงส์ที่เจ็บจริงมีแค่ ฟานไดค์

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือจอมอหังการของ ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ เล่นสงครามประสาทก่อนที่ทัพ “ไก่เดือยทอง” จะทำศึกบิ๊กแมตช์ กับ ลิเวอร์พูล ในเกมท้าชิงฝูงพรีเมียร์ลีก คืนวันพุธนี้ เกมส์SBOBET

โดย สเปอร์ส ที่จะบุกไปเยือน แอนฟิลด์ ในวันพุธนี้ ซึ่งก่อนเกม มูรินโญ่ ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ว่า ลิเวอร์พูล นั้นต้องประสบปัญหาแข้งเจ็บมากมาย จน เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีมเรียกร้องให้พรีเมียร์ลีก มีการเปลี่ยนผู้เล่นเพิ่มเป็น 5 คน แทงบอล

“ผมคิดว่า อลิสซอน ไม่ได้เจ็บ ,เทรนต์ ไม่ได้เจ็บ ,มาติป ผมก็เชื่อว่าน่าจะลงได้ ,ฟาบินโญ่ ไม่ได้เจ็บ ,โรเบิร์ตสัน ไม่ได้เจ็บ , เฮนเดอร์สัน ไม่ได้เจ็บ, ไวนัลดุม ไม่ได้เจ็บ, ซาลาห์ ไม่ได้เจ็บ, ฟีร์มีโน่ ไม่ได้เจ็บ, มาเน่ ไม่ได้เจ็บ”

“ฟาน ไดค์ บาดเจ็บอยู่ และแน่นอนเขาเป็นนักเตะที่ดีเอามากๆ แต่ถ้าให้ผมลิสต์รายชื่อบาดเจ็บของ ลิเวอร์พูล เปรียบเทียบกับรายชื่อทีมที่ดีที่สุดของ ลิเวอร์พูล ผมคงบอกคุณว่ามีนักเตะเจ็บถึง 10 คนที่ ท็อตแน่ม มันเป็นเรื่องปกติ อาการบาดเจ็บเป็นเรื่องธรรมดา ทุกสโมสรประสบปัญหาบาดเจ็บสลับกันไปเป็นครั้งเป็นคราว ลิเวอร์พูล มีอาการบาดเจ็บหลักๆ ก็คือ ฟาน ไดค์ แค่นั้น” มูรินโญ่ กล่าว SBOBET24

อ้างไม่ได้! มู ชี้แข้งตัวหลักหงส์ที่เจ็บจริงมีแค่ ฟานไดค์เกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *