เอเยนต์คามาวิงก้าแบะท่าพร้อมย้ายถ้าแรนส์เปิดไฟเขียว

โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเยนต์ของ แกเร็ธ เบล ซึ่งดูแลผลประโยชน์ของ เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า มีโอกาสย้ายออกจาก แรนส์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ sbo24

โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเยนต์ของ เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสของ แรนส์ เปิดเผยว่านักเตะมีโอกาสย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้ถ้าหากสโมสรต้นสังกัดเปิดไฟเขียว หลัง คามาวิงก้า ตกเป็นเป้าสนใจของหลายสโมสรนอกเหนือจาก เรอัล มาดริด ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

‘ตอนนี้ เรอัล มาดริด กำลังผ่านช่วงเวลายากลำบาก บางทีทีมสเปนไม่สามารถจ่ายเงินให้เขาได้ น่าเสียดายที่เราต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น’ sbobet24hr

‘จากมุมมองของผม เรอัล มาดริด เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นด้วย เอดูอาร์โด้ จะสามารถเลือกระหว่างหลายๆทีมได้หาก แรนส์ ตัดสินใจปล่อยเขาออกไป’

‘มันไม่ใช่แค่เรื่องของสโมสรเดียว แต่ยังมีอีกหลายสโมสร เราต้องนั่งคุยกับ แรนส์ และสโมสรอื่นๆ มันเป็นการตัดสินใจสำหรับ แรนส์ เพราะมีเรื่องสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง’

‘เราเป็นตัวแทน ไม่ใช่พ่อของเขา ก่อนที่เขาจะมีตัวแทนคนอื่นและพ่อของเขาเป็นตัวแทนเพียงคนเดียว เขาได้ทำสิ่งดีๆ เขาเป็นคนฉลาดมีไหวพริบมากและผมเคารพเขามาก’ บาร์เน็ตต์ กล่าว SBOBET24

ปัจจุบัน คามาวิงก้า มีสัญญากับ แรนส์ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2022 เท่านั้น ถ้าหากนักเตะไม่เลือกทำข้อตกลงใหม่ก็หมายความว่า แรนส์ จำเป็นต้องปล่อยนักเตะย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้

เอเยนต์คามาวิงก้าแบะท่าพร้อมย้ายถ้าแรนส์เปิดไฟเขียวsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *