ลินการ์ด เผยองค์ลงที่ค้อนเพราะได้ความเชื่อมั่นจาก มอยส์

เจสซีย์ ลินการ์ด กองกลางตัวรุกทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่าการได้รับความมั่นใจจาก เดวิด มอยส์ กุนซือ เวสสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ให้เขาลงสนามอย่างต่อเนื่อง ทำให้กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้งภายใต้สีเสื้อของทัพ “ขุนค้อน” SBOBET24

โดย ลินการ์ด ในวัย 28 ปี สร้างผลงานสุดยอดนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ เวสต์แฮม ด้วยสัญญายืมตัว พร้อมกับซัดไปแล้ว 3 ประตู จาก 4 เกมแรก ช่วยทีมติดท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก อยู่ในเวลานี้ ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ของ เวสต์แฮม ว่า sbobet24hr

“ผมมาที่นี่เพื่อเล่นฟุตบอลแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ และนั่นคือสิ่งที่ผมกำลังทำ การเล่นฟุตบอลทำให้ผมมีความสุข และเมื่อเราชนะและเล่นเหมือนที่เราทำในวันอาทิตย์ มันก็ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านั้นแล้ว”

“มันเกี่ยวกับการลงสนามสม่ำเสมอ นั่นจึงอาจเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ผมเคยทำได้ไม่ดีก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกได้ว่ามาถึงช่วงเวลาที่ผมสามารถรักษาฟอร์มให้สม่ำเสมอ ,เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น รวมทั้งสมาธิในการลงสนามแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยได้รับมาก่อน”

“การอยู่ภายใต้การคุมทีมของ มอยส์ มันชัดเจนเลยว่าทำให้ผมสนุกกับฟุตบอลกว่าเดิม และนักเตะดาวรุ่งในทีมก็ช่วยให้ได้ดีอย่างยิ่ง”

ทั้งนี้มีรายงานว่า ยูไนเต็ด พร้อมจะปล่อย ลินการ์ด แบบถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้ หากได้ราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งนอกจาก เวสต์แฮม แล้ว ก็ยังมี เลสเตอร์ ซิตี้ อีกหนึ่งสโมสรที่พร้อมคว้าตัวไปร่วมทัพ sbo24

ลินการ์ด เผยองค์ลงที่ค้อนเพราะได้ความเชื่อมั่นจาก มอยส์SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *