ฟุตบอลโลกโซนอเมริกาใต้เดือนนี้เลื่อนเตะทั้งหมด

สหพันธ์ลูกหนังอเมริกาใต้ หรือ CONMEBOL ออกมาประกาศว่าตัดสินใจเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนนี้ ออกไปทั้งหมดแล้ว หลังหลายสโมสรออกมาขู่ว่าจะไม่ส่งนักเตะต้นสังกัดมาเล่นให้ทีมชาติ เนื่องจากช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 sbo24

โดยเวลานี้ หลายชาติในโซนอเมริกาใต้ นั้นอยู่ในรายชื่อ เร้ดลิสต์ 33 ชาติ ของสหราชอาณาจักร ที่ระบุว่าเมื่อใครก็ตามเดินทางไปยังประเทศที่อยู่ในลิสต์ดังกล่าวแล้ว เมื่อกลับมาต้องทำการกักตัว 10 วัน นั่นทำให้ หลายสโมสรอาทิ ลิเวอร์พูล ,แมนฯซิตี้ ที่มีแข้งบราซิล หลายคนอยู่ในทีม ยืนยันว่าจะไม่ให้นักเตะของพวกเขาเดินทางมาช่วยชาติในช่วงนี้ ซึ่งในเรื่องนี้ ฟีฟ่า ก็ยืนยันว่าทุกสโมสรสามารถทำได้ sbobet24hr

ล่าสุด CONMEBOL ได้แถลงการณ์ว่าได้ตัดสินใจเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันในเดือนนี้ไปก่อน และจะทำการวิเคราะห์อีกครั้งว่าจะจัดโปรแกรมดังกล่าวไปไว้ในเดือนไหนแทน SBOBET24

สำหรับโปรแกรมที่น่าสนใจในช่วงปลายเดือนนี้ที่ถูกเลื่อนออกไปก็มีทั้งเกมที่ อาร์เจนติน่า จะเปิดบ้านดวล อุรุกวัย ในวันที่ 27 มี.ค. รวมไปถึงเกมที่ อาร์เจนติน่า จะดวลกับ บราซิล ในวันที่ 31 มี.ค. ด้วย

ฟุตบอลโลกโซนอเมริกาใต้เดือนนี้เลื่อนเตะทั้งหมดsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *