กัปตันผีลั่นผีต้องคว้าแชมป์เพื่อยกระดับทีม

ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เตรียมจะดวลกับ เอซี มิลาน ในถ้วยยูโรป้า ลีก วันพฤหัสบดีนี้ นั้นได้รับแรงกระตุ้นจากกัปตันทีมอย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่ออกมาเผยว่าทีมจำเป็นต้องคว้าแชมป์ให้ได้ หากต้องการยกระดับไปอีกขั้น SBOBET24

ทัพ ปีศาจแดง ไร้แชมป์มาตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งนับว่าเป็นเวลายาวนานที่ทีมไม่ได้ขึ้นชูถ้วยแชมป์ใดๆเลย ซึ่ง แม็กไกวร์ เผยว่าเขานั้นรู้ดีว่ามันนานเกิดไปสำหรับสโมสรยักษ์ใหญ่ระดับนี้ นั่นทำให้ทีมตั้งเป้าหมายที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ รายการใดรายการหนึ่งในฤดูกาลนี้

“การชูถ้วยแชมป์ไม่ว่าจะรายการใดเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เราอยู่ในเส้นทางของ เอฟเอ คัพ และ ยูโรป้า ลีก และยังต้องสู้ในพรีเมียร์ลีกด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงต้องลุ้นมันทั้งสามรายการ เราต้องไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่คือความคาดหวังที่ทุกคนต้องการทำเพื่อสโมสร sbo24

“การเอาชนะทีมใหญ่ทำให้เรามีความมั่นใจ เรารู้ว่าเราสามารถเอาชนะใครก็ได้ เรารู้สึกแบบนี้มาประมาณหนึ่งปีแล้ว แต่การทำผลงานสุดยอดนั้น เราต้องถามตัวเองว่าเราเคยไปถึงจุดนั้นกี่ครั้งแล้ว ? นั่นคือสิ่งที่เราต้องเริ่มมองหาและลงมือทำมันด้วยตัวเองตั้งแต่ตอนนี้” แม็กไกวร์ กล่าว sbobet24hr

กัปตันผีลั่นผีต้องคว้าแชมป์เพื่อยกระดับทีมSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *