ยูโรหนี้เปลี่ยนตัวได้5คน

ยูฟ่า อนุมัติให้มีการเปลี่ยนตัวสำรองจาก 3 คนเพิ่มเป็น 5 คน สำหรับศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2020 ในช่วงกลางปีนี้ รวมทั้งศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก รอบสุดท้าย ที่จะแข่งขันในช่วงต้นเดือนตุลาคมด้วย sbo24

โดย คณะกรรมการบริหารของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ได้ออกมาแถลงการณ์เรื่องนี้ว่า เพื่อให้สอดคล้องและสมดุลกับการกรำศึกหนักของนักเตะในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับวิกฤติโควิด-19 อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งฟุตบอลลีกหลายประเทศ เกมยุโรป และหลายทัวร์นาเมนต์ ก็ใช้การเปลี่ยนตัว 5 คนเพื่อความเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน

“ยูฟา ตกลงที่จะอนุญาตให้มีการเปลี่ยนตัวได้สูงสุด 5 ครั้งในศึก ยูโร 2020 และในรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก 2021 เนื่องจากการเปลี่ยนตัวห้าคนยังคงใช้ได้กับโปรแกรมฟุตบอลระดับนานาชาติ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19” sbobet24hr

ทั้งนี้กฏการเปลี่ยนตัวเพิ่มเป็น 5 คนถูกใช้ในเกมระดับทีมชาติมาแล้วในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เดือนมีนาคม ทำให้ ยูฟ่า จะดำเนินการต่อเนื่อง นอกจาก ยูโร 2020 และรอบสุดท้าย เนชั่นส์ลีก 2021 แล้ว ยังรวมถึงเกมเพลย์ออฟหนีตกชั้นของรายการดังกล่าวที่จะแข่งขันเดือนมีนาคมปี 2022 ด้วย SBOBET24

ยูโรหนี้เปลี่ยนตัวได้5คนsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *