“เดอบรอยน์”ต่อสัญญาเรือถึงอายุ33ปี

เควิน เดอบรอยน์ กองกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้าพาทัพ “เรือใบสีฟ้า” กวาดแชมป์ให้ได้ต่อจากนี้ หลังตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรยาวไปถึงปี 2025 sbobet24hr

โดย เดอ บรอยน์ นั้นย้ายจาก โวล์ฟบวร์ก มาร่วมทัพ ซิตี้ เมื่อปี 2015 ด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ ก่อนจะประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ร่วมกับทีมอย่างมากมายทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก 2 สมัย , เอฟเอ คัพ 1 สมัย และลีก คัพ 4 สมัย ซึ่งเวลานี้ยังเหลือ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เขาและ เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือของทีมที่เพิ่งต่อสัญญาเช่นกันมุ่งมั่นจะคว้ามาประดับสโมสรให้ได้

ล่าสุด ดาวเตะวัย 29 ปีเปิดใจว่า “ผมไม่สามารถมีความสุขไปมากกว่านี้ได้แล้ว ตั้งแต่ผมย้ายมาอยู่ที่ ซิตี้ ผมก็รู้สึกเหมือนว่าที่นี่คือบ้าน ผมรักแฟนบอล และครอบครัวของผมก็ตั้งรกรากที่แมนเชสเตอร์ นอกจากนี้ผลงานของผมยังพัฒนาขึ้นมากจริงๆ”

“สโมสรแห่งนี้มุ่งเน้นสู่ความสำเร็จ นี่นี่มอบทุกอย่างที่ผมต้องการ เพื่อให้ผมพัฒนาตัวเองไปถึงขีดสุด ดังนั้นการเซ็นสัญญาครั้งนี้จึงเป็นการตัดสินใจที่ตรงไปตรงมา ผมกำลังอยู่ในช่วงที่เล่นฟุตบอลได้ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้ง และรู้ดีว่าเรายังสามารถประสบความสำเร็จกันได้อีกมากมายต่อจากนี้” เดอ บรอยน์ กล่าว sbo24

สำหรับ เดอ บรอยน์ ที่เหลือสัญญา 2 ปี ในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ก่อนที่เขาจะตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก 2 ปีทำให้จะอยู่ค้าแข้งถึงปี 2025 ซึ่งนั่นจะทำให้ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม เล่นอยู่กับทัพ เรือใบสีฟ้า จนถึงอายุ 33 ปี SBOBET24

“เดอบรอยน์”ต่อสัญญาเรือถึงอายุ33ปีsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *