ทูเคิลรับเวลานี้คือคนของสิงห์ตัวจริง

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ออกมาเผยว่าเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรเต็มตัวแล้ว ทั้งที่เพิ่งจะเข้ามาอยู่กับทีมไม่นานเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา sbo24

โดย ทูเคิล รับงานแทน แฟร้งค์ แลมพาร์ด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมกับพาทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมทั้งในลีกและบอลถ้วย ล่าสุดก็เพิ่งพาทีมเข้ารอบชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพ รวมถึงก่อนหน้านี้ที่พา “สิงห์บลูส์” เข้ารอบตัดเชือกในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“ประเด็นก็คือผมมีความกังวลกับเรื่องนี้ (ระยะสัญญา) และหลังจาก 5 หรือบางที 15 นาที, ผมบอกกับตัวเองว่ามันไม่มีอะไรเปลี่ยนไม่ว่าผมจะมีสัญญาอยู่กี่ปี ผมคาดหวังกับตัวเองในการโชว์ผลงาน ในการสร้างผลกระทบและทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นนั่นจะไม่เปลี่ยนแปลงในอนาคต ถ้าผมคู่ควรจะได้อยู่ต่อผมคงมีความสุขอย่างมากและผมจะพยายามอยู่ให้นานที่สุด ผมรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เชลซี” sbobet24hr

“สโมสรรู้สึกถึงความเป็นมืออาชีพสุดๆ เราได้รับการสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อ เรามีทีมที่เคียงข้างกันและต่อสู้กัน บอกตามตรงเลย ผมไม่แคร์ว่าใครจะพูดอะไรเรื่องสัญญา ผมต้องคู่ควรที่จะอยู่ที่นี่นานกว่านี้”

ถ้าผมคู่ควรจะได้อยู่กับทีมนานกว่านี้ ผมก็จะอยู่ ไม่สำคัญว่าใครจะพูดอะไร นั่นคือสิ่งที่ผมเรียกร้องจากตัวเองและผมรู้สึกอิสระในตอนนี้และรู้สึกดีมากๆ ผมอยู่ในสถานมี่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม ทุกอย่างจะอยู่ในที่ของมันเมื่อมันอยู่ที่นั่น ถ้าผมต้องการอยู่ให้นานกว่านี้ ผมทำแสดงผลงานออกมาในทุกสัปดาห์” SBOBET24

ทูเคิลรับเวลานี้คือคนของสิงห์ตัวจริงsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *