ไก่เปลี่ยนเป้าหมายเล็งกุนซืออาแจ็กซ์คุมทัพ

ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ส เปลี่ยนเป้าหมายผู้จัดการทีมคนใหม่อีกครั้ง เมื่อล่าสุดเล็งไปที่ เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม SBO24

โดย ไก่เดือยทอง ยังคงมองหาตัวแทนของ โชเซ่ มูรินโญ่ ซึ่งโดนไล่ออกไปในเดือนเมษายน และก็ต้องอกหักในการตามจีบทั้ง ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ และ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ซึ่งการเจรจากับ คอนเต้ ที่เป็นตัวเลือกแรกของ แดเนียล เลวี่ ประธานสโมสรก็มี

อันต้องล่มไป เนื่องจากความกังวลของนายใหญ่ชาวอิตาเลี่ยนถึงความทะเยอทะยานของทีม รวมถึงเรื่องค่าจ้างที่ห่างไกลกันเกิน ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า เทน ฮาก ซึ่งเคยเป็นแคนดิเดตเก่าได้กลับมาอยู่ในเรดาร์อีกครั้งแล้ว

แม้การย้ายทีมของ เทน ฮาก ดูจะไม่น่าเป็นไปได้ หลัง อาแจ็กซ์ ใช้เงื่อนไขขยายสัญญาใหม่กับนายใหญ่ชาวดัตช์ไปถึงปี 2023 อย่างไรก็ตาม มิร์เรอร์ รายงานว่า สเปอร์ส จะพิจารณาดูว่าพวกเขาสามารถที่จะตกลงสัญญาในการดึงตัวกุนซือวัย 51 ปี มายังพรีเมียรืลีก ในเดือนหน้าได้หรือไม่ SBOBET24

สำหรับ เทน ฮาก นั้นคุม อาแจ็กซ์ คว้าแชมป์เอเรดิวิซี่ และดัตช์ คัพ ในฤดูกาลที่ผ่านมา และก็ยังเคยนำทีมผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ปี 2019 ซึ่งก็แพ้ให้กับ สเปอร์ส sbobet24hr

ไก่เปลี่ยนเป้าหมายเล็งกุนซืออาแจ็กซ์คุมทัพSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *