ช้างศึกลั่นไม่ประมาทเกมรุกยูเออี

อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่นของทัพ ช้างศึก ได้แถลงความพร้อมก่อนเกมที่จะดวล ยูเออี โดยเผยว่าต้องเน้นในเรื่องเกมรับอย่างยิ่ง เนื่องจาก ยูเออี เพิ่งถล่ม มาเลเซีย มา 4-0 sbo24

โดยเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม G นัดที่ 7 ทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จะดวลกับ “ยูเออี” ทีมชาติสหรัฐอาหรับ เอมิเรตท์ ที่สังเวียน สนาม ซาบีล สเตเดียม ในวันจันทร์ที่ 7 มิ.ย. นี้ เริ่มฟาดแข้งใน 23.45 น. ซึ่ง นิชิโนะ เผยก่อนเกมว่า sbobet24hr

“เราได้ดูเกมที่ยูเออี พบ มาเลเซีย ซึ่งยูเออี ทำได้ดีมาก จากชัยชนะสกอร์ 4-0 ถ้าเปรียบกับเกมแรก นักเตะของเราตอนนี้มีความฟิตดีกว่าเดิม เราชนะยูเออีในบ้านของเรา แต่ครั้งนี้ยูเออีมีคุณภาพมากกว่าเดิมทุกคนมีความฟิตที่ค่อนข้างดี พวกเราต้องพยายามทำเต็มที่ และทำงานหนักกว่าเกมที่เราได้เล่นในบ้านของเรา แน่นอนว่า ยูเออี ทำได้ถึง 4 ประตู ในเกมกับมาเลเซีย เราต้องระวังเกมรุกของพวกเขาให้ดี นักเตะตัวรุกของยูเออี หลายคนเป็นนักเตะใหม่ที่เราไม่ได้เจอที่ประเทศไทย”

สำหรับสถานการณ์ของทัพ “ช้างศึก” เวลานี้ มีเพียง 9 คะแนนจากการลงสนาม 6 นัด รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม ทำให้สถานการณ์เวลานี้ ต้องการชัยชนะ 2 เกมที่เหลือเท่านั้นเพื่อลุ้นผ่านเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย SBOBET24

ช้างศึกลั่นไม่ประมาทเกมรุกยูเออีsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *