บาร์ซ่าส่อแยกทาง”เปียนิช”

เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เตรียมตัดสินใจแยกทางกับ มิราเล็ม เปียนิช มิดฟิลด์ตัวกลั่นในช่วงซัมเมอร์นี้ SBO24

โดย มิราเล็ม เปียนิช มิดฟิลด์ทีมชาติบอสเนียปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องอนาคตค้าแข้งของตนเองในตอนนี้ โดยจะรอจนกว่าจะกลับมารายงานตัวกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงเดือนกรกฎาคมก่อนตัดสินใจหลังจากนั้น จากการเปิดเผยกับมาร์ก้าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เปียนิช ย้ายมาค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า สลับฝั่งกับ อาร์ตูร์ เมโล่ ที่โยกไปอยู่กับ ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์ปี 2020 ทว่ามิดฟิลด์ชาวบอสเนียไม่ใช่ตัวเลือกลำดับต้นๆของ โรนัลด์ คูมัน ที่จะเปิดโอกาสให้ดาวรุ่งอย่าง เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ กับ ยาอิกซ์ โมรีบา ลงสนามก่อนจนทำให้มิดฟิลด์ชาวบอสเนียนลงเล่นรวมกันแค่ 30 เกมและส่วนใหญ่เป็นเพียงตัวสำรอง

‘ไปจาก บาร์เซโลน่า?’ นั่นเป็นเรื่องยากที่จะพูดถึงเรื่องนี้ในตอนนี้’ เปียนิช กล่าว ‘ผมกำลังสนุกในวันหยุดกับครอบครัวผมและนั่นคือทั้งหมดที่ผมคิด การเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มในเดือนกรกฎาคม จากนั้นผมจะเข้าร่วมกับทีม เราจะดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นจากนั้น’ SBOBET24hr

ตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า เปียนิช ที่ยังมีสัญญากับ บาร์เซโลน่า อีก 3 ปีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมเก่า ยูเวนตุส หลังทีมม้าลายดึง แม็กซ์ อัลเลกรี กลับมารับตำแหน่งเทรนเนอร์แทน อันเดรีย ปีร์โล่ พร้อมมีข่าวว่าเขาต้องการดึงมิดฟิลด์วัย 31 ปีกลับมาร่วมงานอีกครั้ง SBOBET24

บาร์ซ่าส่อแยกทาง”เปียนิช”SBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *