“ป็อกบา”ส่อลาผีไร้ค่าตัว

ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติ ฝรั่งเศส ส่ออำลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปแบบไม่มีค่าตัว หลังจากนักเตะมีแผนปล่อยให้สัญญาหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ Sbobet24hr

โดยที่ผ่านมาทีมงานของ ปิศาจแดง มั่นใจว่าจะสามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสได้สำเร็จ โดยสัญญาปัจจุบันกำลังจะหมดลงกลางปีหน้า แต่รายงานจาก เดลี่ มิร์เรอร์ เผยว่าตอนนี้สถานการณ์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่สู้ดีเพราะการเจรจากับ มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์นักเตะไม่คืบหน้าแถมดำเนินไปในทิศทางที่ค่อนข้างจะล้มเหลวและไม่พัฒนาอย่างที่ควร SBO24

บวกกับที่ผ่านมา ป็อกบา ออกมายืนยันเองว่ายังไม่มีการส่งสัญญาณจากสโมสรเกี่ยวกับการต่อสัญญา ส่งผลให้ข่าวลือเรื่องการย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยทาง ป็อกบา ได้รับความสนใจจากหลายๆ สโมสร อาทิ ยูเวนตุส ที่อยากดึงกลับไปร่วมทีม รวมไปถึง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง สองทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรป SBOBET24

ถึงตอนนี้อนาคตของกองกลางวัย 28 ปียังคงคลุมเครือ แต่เชื่อกันว่าทุกอย่างน่าจะมีความชัดเจนหลังจบ ยูโร 2020 กลางเดือนหน้า ทั้งนี้หากสัญญาฉบับใหม่เจรจาไม่สำเร็จ ทุกอย่างจะอยู่ที่ ผีแดง แล้วว่าจะเดินหน้าใช้งานนักเตะต่อไปหรือยอมตัดใจปล่อยตัวนักเตะออกไปในหน้าร้อนนี้

“ป็อกบา”ส่อลาผีไร้ค่าตัวSbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *