ไก่ช้ำโดน”โลเปเตกี”ปัดคุมทัพอีกราย

ฆูเลน โลเปเตกี กุนซือ เซบีญ่า ปฏิเสธที่จะย้ายมาคุมทัพ ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ ในฤดูกาลหน้า แน่นอนแล้ว SBOBET24

โดยปฏิบัติการณ์ค้นฟ้าคว้ากุนซือใหม่ของ สเปอร์ส ยังคงมีขึ้นเรื่อยๆนับตั้งแต่ โชเซ่ มูรินโญ่ อำลาทีม และไม่ว่าจะเจรจากับยอดกุนซือมากมายทั้ง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ,อันโตนิโอ คอนเต้ ,เปาโล ฟอนเซก้ และ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ ต่างก็ต้องกินแห้วทั้งหมด หลังนโยบายสโมสรไม่ดีพอที่จะให้กุนซือเหล่านี้มาคุมทัพ

ล่าสุด ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผู้อำนวบการสโมสรคนใหม่ ได้ทำการติดต่อกับ โลเปเตกี เพื่อจะดึงตัวมาคุมทัพ หลังฤดูกาลก่อนพาทัพเซบีญ่า คว้าอันดับ 4 ไปเตะยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม กาเดน่า SER สื่อดังในสเปนได้เผยบทสัมภาษณ์ของ กาสโตร ประธานเซบีญ่า ถึงเรื่องนี้ พร้อมเปิดเผยว่า sbobet24hr

“ฆูเลน โทรหาผม และบอกผมว่าเขาได้รับข้อเสนอที่เขาไม่สนใจ ซึ่งมันเป็นข้อเสนอที่น่าเวียนหัวของท็อตแน่มนั่นเอง เขาบอกว่าเขายังคงเชื่อมั่นกับสโมสรแห่งนี้ในสัญญาอีก 2ปีที่เหลือ และผมมั่นใจว่าเขาจะนำอะไรมาสู่สโมสรอีกมากมาย มันชัดเจนว่าเขายังมีความสุขที่นี่ และเขาบอกว่าจะหางานใหม่ที่ดีกว่าที่นี่นั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก” บิ๊กเซบีญ่า ออกมาขิง

สำหรับ สเปอร์ส นั้นจะเรียกแข้งที่ไม่ได้เล่น ยูโร 2020 มาเข้าแคมป์เพื่อเก็บตัวในช่วงพรีซีซั่น ในวันที่ 5 ก.ค. นี้ อย่างไรก็ตามยังคงต้องหากุนซือกันต่อไป SBO24

ไก่ช้ำโดน”โลเปเตกี”ปัดคุมทัพอีกรายSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *