บาร์ซ่าพร้อมต่อสัญญา”เปดรี้”

เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ หรือ เปดรี้ มิดฟิลด์หนุ่มวัย 18 ปี เตรียมได้รับสัญญาฉบับใหม่จาก บาร์เซโลน่า เพื่ออีก 2 ปี SBO24

โดย บาร์เซโลน่า เตรียมใช้ตัวเลือกในการขยายสัญญากับ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ หรือ เปดรี้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 18 ปีที่ทำผลงานโดดเด่นกับทีมชาติสเปนในศึกยูโร 2020 แต่จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อสถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบันได้รับการแก้ไขแล้ว ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ทีมอาซูลกราน่าทำข้อตกลงกับ ลาส ปัลมาส ในการดึง เปดรี้ มาร่วมทีมตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แต่จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2020 ด้วยค่าตัวเบื้องต้น 5 ล้านยูโรบวกอ็อปชั่นตามผลงานของนักเตะ sbobet24hr

สัญญาปัจจุบันของ เปดรี้ ยังมีจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2022 ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า ต้องการขยายสัญญาของมิดฟิลด์วัย 18 ปีเพิ่มเติม เนื่องจากเป็นนักเตะพิเศษและสโมสรต้องการให้อยู่กับทีมไปอีกนาน ซึ่งทีมอาซูลกราน่าพร้อมจะใช้อ็อปชั่นขยายสัญญา 2 ปีกับ เปดรี้ ทันทีหากพวกเขาแก้ปัญหาทางการเงินในปัจจุบันของสโมสรสำเร็จ

ตามรายงานระบุว่าจากผลงานของ เปดรี้ นับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า รวมถึงการทำผลงานที่น่าทึ่งกับทีมชาติสเปนที่ผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของศึกยูโร 2020 หลังการลงเล่นรวมกัน 629 นาที แม้จะไม่มีการทำประตูหรือแอสซิสต์ แต่มูลค่าตลาดของมิดฟิลด์วัย 18 ปีพุ่งขึ้นสูงถึง 70 ล้านยูโร SBOBET24

บาร์ซ่าพร้อมต่อสัญญา”เปดรี้”SBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *