“รามอส”สวมเบอร์4เซ็นเปแอสเช2ปี

เปแอสเช” ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่ง ลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่างเป็นทางการ พร้อมเซ็นสัญญาแบบไร้ค่าตัวถึงปี 2023 และจะใส่เสื้อเบอร์ 4 เบอร์โปรดลงสนาม sbobet24hr

โดย รามอส ที่หมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังค้าแข้งมายาวนาน 16 ปีเต็ม ก่อนที่เขาจะตัดสินใจเลือกที่จะมาเล่นกับ เปแอสเช พร้อมเซ็นสัญญายาว 2 ปี พร้อมรับเสื้อเบอร์เก่งหมายเลข4 ไปครอง ซึ่งดาวเตะวัย 35 ปี เปิดเผยว่า sbo24

“ผมมีความสุขมากที่ได้ย้ายมาร่วมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของผม ความท้าทายใหม่ๆ และเป็นวันที่ผมจะไม่มีวันลืม ผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่มีความทะเยอทะยานนี้ การได้ร่วมทีมกับยอดนักเตะหลายคน นี่คือสโมสรที่พิสูจน์ตัวเองได้แล้วในเวทีระดับสูงสุดด้วยรากฐานที่มั่นคง ผมต้องการเติบโตไปพร้อมกับปารีส และช่วยทีมคว้าแชมป์รายการต่างๆ” SBOBET24

“ส่วนเสื้อหมายเลข 4 นี้ เป็นหมายเลขที่ผมชื่นชอบ เพราะผมได้ใช้หมายเลขนี้ตั้งแต่ตอนที่เริ่มค้าแข้ง และมันก็อยู่กับผมมาตลอดชีวิต มันนำมาในเรื่องของความโชคดี และชัยชนะ” ตอนนี้ หมายเลข 4 คือส่วนหนึ่งของผมในฐานะบุคคล และมืออาชีพ, ช่างเป็นเกียรติสำหรับผม กับการได้สวมหมายเลขนี้ให้กับยอดทีมอย่าง ปารีส แซงต์แชร์กแมง ดังนั้นมันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆกับการได้สวมหมายเลขของผมกับที่นี่ใน ปารีส” รามอส กล่าว

“รามอส”สวมเบอร์4เซ็นเปแอสเช2ปีsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published.