เรือใบจ่อคว้า”กรีลิช”ร่วมทัพ

แจ็ค กรีลิช กองกลางตัวเก่งทีมชาติอังกฤษ ของ แอสตัน วิลล่า ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวในการย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว SBO24

โดยแข้งวัย 25 ปีที่ยังอยู่ในช่วงพักร้อนหลังช่วยทีมชาติอังกฤษทำศึกยูโร 2020 จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจากผลงานอันยอดเยี่ยมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าววส่าสโมสรใหญ่ต้องการตัวโดยเฉพาะกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ที่ผ่านมาทาง “สิงห์ผงาด” ทำอย่างเต็มที่เพื่อจะรั้งตัวนักเตะไว้ในทีมต่อไป แม้ว่าจะเพิ่งต่อสัญญาใหม่กันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็พร้อมยื่นข้อเสนอใหม่เพิ่มค่าเหนื่อยให้อีกสองเท้าเพื่อให้นักเตะตอบตกลง sbobet24hr

จากรายงานของ ฟุตบอล อินไซเดอร์ เผยว่า กรีลิช ใกล้เคียงกับการย้ายทีมมากขึ้นหลังตอบตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับทาง “เรือใบ” ได้แล้วโดยรายงานอ้างว่าสัญญาเป็นตัวเลขก้อนโตด้วย เหลือแค่การเจรจาเรื่องค่าตัวระหว่างสองทีมเท่านั้น

ที่ผ่านมาสื่อแดนผู้ดีเผยว่าทาง วิลล่า ยืนยันต้องการค่าตัวของ กรีลิช ที่ 100 ล้านปอนด์เท่านั้นหากจะให้ปล่อยตัวออกจากทีม ซึ่งแม้จะมีรายงานเรื่องย้ายทีมออกมาเรื่อยๆ แต่ แอนตัน วิลล่า เองก็ไม่ต้องการขายนักเตะออกจากทีมและหวังว่า กรีลิช จะอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป SBOBET24

เรือใบจ่อคว้า”กรีลิช”ร่วมทัพSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published.