บอร์ดอินเตอร์ไม่ปลื้มโดนบังคับปล่อยลูกากู

กลุ่มทุน ซู่หนิง เจ้าของสโมสร “งูใหญ่” นั้นบีบบังคับให้สโมสรนั้นขาย โรเมลู ลูกากู ดาวยิงทีมชาติเบลเยี่ยมออกจากทีม แท้ว่า จูเซปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการกีฬา และ ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีมจะไม่เห็นด้วยก็ตาม ” SBO24

โดยเวลานี้ ลูกากู นั้นเข้ามาแจ้งกับสโมสรแล้วว่าต้องการลาทีม อย่างไรก็ตาม อินเตอร์ นั้นต้องการค่าตัวของ ดาวยิงรายนี้ที่ 130 ล้านยูโร หลังเคยปฏิเสธข้อเสนอที่ เชลซี ยื่นมา 100 ล้านยูโร บวกกับแถม มาร์กอส อลอนโซ่ ไปแล้ว ซึ่งล่าสุดทัพ สิงห์บูลส์ ก็พร้อมจ่ายเงินตามที่ เนรัซซูรี่ ต้องการ

ล่าสุด ลากัตเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังของ อิตาลี รายงานว่า ตระกูลจาง ที่เป็นเจ้าของกลุ่มทุน ซูหนิง เจ้าของสโมสร นั้นได้บังคับให้บอร์ดบริหารทุกคนตกลงยอมขาย ลูกากู ออกจากทีม เนื่องจากเชื่อว่าเงินจำนวนดังกล่าวจะสามารถนำมาปลดหนี้ของสโมสรได้ หลังก่อนหน้านี้ก็ขาย อัชราฟ ฮาคิมี่ ไปให้ ปารีส แซงต์แชร์กแมง แล้วถึง 70 ล้านยูโร SBOBET24

ซึ่งในเรื่องดังกล่าวทำให้ เบ็ปเป้ มาร็อตต้า และ ซิโอมเน่ อินซากี้ ถึงกับโมโหและแสดงความไม่พอใจอย่างหนัก เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่า ลูกากู นั้นคือแข้งที่จะสามารถพาให้สโมสรก้าวไปข้างหน้าได้ sbobet24hr

ทั้งนี้ รายงานยังเผยด้วยว่า นอกจาก ลูกากู แล้ว สตีเฟ่น เดอ ไฟร์จ ปราการหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งแข้งที่ทีมกำลังปล่อยตัวเพื่อหาเงินเช่นกัน

บอร์ดอินเตอร์ไม่ปลื้มโดนบังคับปล่อยลูกากูSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *