“กรีลิช”ยก”เดอบรอยน์”สุดยอดแข้ง

แจ็ค กรีลิช กองกลางป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกย่อง เควิน เดอ บรอยน์ เพื่อนร่วมทีมคนใหม่ว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกเป็นรองแค่สองซูเปอร์สตาร์อย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ เท่านั้น SBO24

โดย กรีลิช ร่วมทัพเรือใบด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์ ซึ่งเจ้าตัวเผยรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เล่นกับหนึ่งในนักเตะที่โปรดปรานนั่นคือ เดอ บรอยน์ ที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลก

“ผมพูดเกี่ยวกับเขามา 2-3 ครั้งแล้ว ผมพูดเสมอว่านอกจาก โรนัลโด้ และ เมสซี่ ผมคิดว่าเขาเก่งที่สุดในโลก” กรีลิช กล่าวระหว่างสัมภาษณ์ครั้งแรกกับสโมสร “ผมคิดว่าเขามีพร้อมทุกอย่าง เขาคืออีกคนที่ผมไม่คิดว่าคนจะยกย่องเขาเร็วขนาดนี้” sbobet24hr

“ปกติเขาจะพาบอลผ่านกองหลัง บอลสุดท้ายของเขาน่าเหลือเชื่ออย่างมาก ฤดูกาลก่อนผมทำได้ 6 แอสซิสต์และผมนั่งกับผู้จัดการทีมดูคลิปของ เดอ บรอยน์ ที่วิลล่า ผมพูดว่านี่คือสิ่งที่ผมต้องการทำ ผมต้องการเล่นบอลสุดท้ายแบบนั้นเหมือนกับเขาและนั่นคือสิ่งที่ผมฝึกฝน”

“ฤดูกาลที่แล้วผมจบที่การทำ 10 แอสซิสต์จาก 25 หรือ 26 เกมซึ่งเป็นตัวเลขที่ดี นั่นคือสิ่งที่ผมคิดเอง วิธีการเล่นของเขาและและเขาผ่านบอลสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ” SBOBET24

“กรีลิช”ยก”เดอบรอยน์”สุดยอดแข้งSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *