“คล็อปป์”ลั่น”ซาลาห์”แข้งดีสุดในโลกเวลานี้

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมายกย่อง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัวรุกผลงานเด็ดในแมตช์ถล่ม วัตฟอร์ด 5-0 เป็นอย่างมาก กล้าพูดว่าชั่วโมงนี้บนวงการลูกหนังโลกไม่มีใครร้อนแรงไปกว่านี้แล้ว sbobet24hr

โดย ซาลาห์ ซัดต่อเนื่องให้ ‘หงส์แดง’ 8 นัด นานสุดในประวัติศาสตร์สโมสรร่วม โดยอีกคนที่ทำได้คือ แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ เมื่อปี 2014 ซึ่งแต่ละเม็ดที่แข้งอียิปต์ทำได้นั้นหากคิดคะแนนความสวยงามเต็ม 10 ไม่มีหัก นอกจากนั้นการมีส่วนกับเกทก็ยอดเยี่ยมทำไปสี่แอสซิสต์ มากสุดลำดับสองร่วมของลีก เป็นเหตุให้ ‘เจเค’ คุยเขื่องหากเด็กผมตั้งใจก็ไม่แพ้หน้าไหนในโลก sbo24

“ผลงานวันนี้แจ่มไปเลย ผมคงไม่สามารถพูดแบบไหนได้อีก เพราะปกติหลังเบรกทีมชาติมันจะยากในการจับจังหวะการเล่น เพราะเพิ่งเล่นฟุตบอลต่างสไตล์กลับมา แต่เด็กๆก็ทำได้ดีแม้เรามีโอกาสซ้อมเต็มที่มื้อเดียวก่อนแข่งเมื่อวันเสาร์”

“ก็คิดว่า วัตฟอร์ด มีไอเดียฟุตบอลที่จะทำ แต่เราไม่ปล่อยให้พวกเขาได้เล่นแบบที่เตรียมมา ประตูที่ทำได้วันนี้ยอดเยี่ยม มันแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ยอดเยี่ยม, พลังงานและบุคลิกภาพทีม สำหรับ ซาลาห์ ผลงานของหมอนั่นยิ่งใหญ่จริงๆเกมที่ผ่านมา ลูกจ่ายประตูแรกนั้นยอดเยี่ยม ส่วนประตูที่สองของเราก็แสดงถึงความพิเศษ” SBOBET24

“หมอนั่นระดับหัวกะทิ เราทุกคนล้วนได้เห็นมัน ยังมีใครดีกว่าเขาอีกตอนนี้? เราคงไม่ต้องพูดถึงสิ่งที่ เมสซี่ และ โรนัลโด้ ทำบนวงการลูกหนังโลก พวกเขาขึ้นหิ้งไปแล้ว แต่หากเอาแค่ปัจจุบัน ซาลาห์ คือที่สุด”

“คล็อปป์”ลั่น”ซาลาห์”แข้งดีสุดในโลกเวลานี้sbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *