แชมป์มาหมดแล้ว!”โด้”ลั่นไม่แคร์เสียงวิจารณ์

คริสติอาโน่ โรนัลโด้ สุดยอดดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ได้แคร์ใครก็ตามที่พยายามวิจารณ์ผลงานของเขา ลั่นพิสูจน์ตัวเองทุกอย่างเท่าที่นักฟุตบอลจะทำได้แล้ว SBO24

โดย โรนัลโด้ ที่ย้ายกลับมา ยูไนเต็ด เป็นคำรบ 2 ซึ่งแม้จะวัย 36 ปี แต่เจ้าตัวยังคงความสุดยอด และยิงไปแล้วถึง 6 ประตูให้กับทีมในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามก็ยังมีนักวิจารณ์หรือแฟนบอลบางกลุ่ม ที่ออกมาวิจารณ์ผลงานโดยรวมของเขาว่ายังไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะการลงมาช่วยเกมรับ

ซึ่งก่อนเกมแดงเดือด กับ ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์นี้ CR7 ได้ให้สัมภาณ์กับ สกายสปอร์ต ว่าเขาไมได้แคร์ว่าใครจะมาวิจารณ์อะไร

“ผมรู้ว่าเวลานี้ทีมเราต้องการความช่วยเหลือในเกมรับ แต่บทบาทของผมกับสโมสรคือการคว้าชัยชนะ ช่วยให้ทีมชนะ และทำประตู นั่นเป็นส่วนที่ผมต้องทำ”

“คนที่ออกมาวิจารณ์ก็เพราะพวกเขาไม่ชอบผม แต่บอกตามตรงนะ ผมอายุ 36 ปี คว้าแชมป์มาทุกรายการ และผมจะกังวลกับเรื่องพวกนี้รึเปล่า ? ผมยังนอบหลับฝันดี เขานอนได้อย่างเต็มอิ่ม ใครอยากทำอะไรก็ทำไป เพราะผมจะหุบปากพวกเขาด้วยถ้วยแชมป์”

“การวิจารณ์เป็นส่วนหนึ่งของทุกสิ่ง และผมไม่ได้กังวล มันเป็นเรื่องดีหากคนเหล่านั้นพูดกันแบบตรงไปตรงมา หากเขากังวลหรือพูดถึงผม นั่นเป็นเพราะพวกเขารู้ศักยภาพและคุณค่าของผมในวงการฟุตบอล ผมยังคงยอดเยี่ยม และสิ่งสำคัญคือผมยังสนุกกับมัน” sbobet24hr

” ไม่สำคัญว่าผมจะได้แชมป์มาเท่าไหร่ เพราะตอนนี้ผมยังมีไฟ ในบทบาทใหม่ของตัวเอง นี่คือเหตุผลที่ผมย้ายมาที่นี่ ผมต้องการเป็นแชมป์กับทีม และผมคิดว่า ยูไนเต็ด ก็ต้องการเป็นแชมป์ และคิดที่จะคว้าถ้วยระดับเมเจอร์เช่นกัน ผมมาที่นี่เพื่อช่วยทีม” CR7 กล่าว SBOBET24

สำหรับ ยูไนเต็ด จะเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ดวลกับ ลิเวอร์พูล ในเกมแดงเดือด วันอาทิตย์นี้ ในเวลา 22.00น.เป็นต้นไป

แชมป์มาหมดแล้ว!”โด้”ลั่นไม่แคร์เสียงวิจารณ์SBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *