“เกปา”พร้อมแย่งตัวจริง”เมนดี้”

เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ผู้รักษาประตูตัวสำรองของ เชลซี พร้อมแย่งตำแหน่งมือหนึ่งของทีมกับ เอดูอาร์ เมนดี้ เจ้าของตำแหน่งคนปัจจุบัน SBO24

โดย นายทวารชาวสเปนเป็นฮีโร่อีกครั้งในเกมคาราบาว คัพที่ช่วยเซฟจุดโทษให้ทีมเอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา เช่นเดียวกับรอบก่อนหน้านี้ที่ชนะ แอสตัน วิลล่า ก็เซฟช่วยทีมเช่นกัน ขณะที่ เมนดี้ จะต้องไปรับใช้ทีมชาติเซเนกัล ทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพช่วงเดือนมกราคมนี้ ซึ่งทาง เกปา จะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่ โดยเจ้าตัวก็หวังว่าจะใช้โอกาสนี้แย่งมือหนึ่งของทีมกลับมา

“อืม มันเหลือเวลาอีก 2 เดือน แน่นอนเรารู้ว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้และผมก็พร้อม แต่เรามีเกมมากมายจนกว่าจะเริ่มคิดเรื่องนี้ “ก้าวกันไปทีละขั้นและเราดูว่ามันจะเป็นยังไง ถ้าเขาไปเล่นในแอฟริกัน คัพ ขออวยพรให้เขาโชคดี แต่มันยังอีกนานกว่าจะไปถึงจุดนั้น” sbobet24hr

“ผมพูดมาตลอดว่าผมพยายามเพื่อทีมอย่างดีที่สุด แต่ผมรู้สึกดีมากกับการดวลจุดโทษ แน่นอนผมต้องการลงเล่นให้สม่ำเสมอมากกว่านี้ เกมสุดท้ายของผมก็เป็นบอลถ้วย เกือบๆเดือนที่แล้ว ดังนั้นมันไม่ง่ายที่บางครั้งการลงสนามและรู้สึกแบบเดียวกับการลงเล่นทุกสัปดาห์ SBOBET24

“แต่ผมพยายามเพื่อเตรียมพร้อม ซ้อมให้หนัก นอกจากนี้ ผมรู้สึกถึงความมั่นใจของผู้จัดการทีม – นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ผมรู้สึกว่าเขาสนับสนุนผมตั้งแต่เริ่มต้นและผมคิดว่าเมื่อเขาก้าวเข้ามาผมพร้อมที่จะช่วยทีม ผมมีความสุขกับสิ่งนั้น”

“เกปา”พร้อมแย่งตัวจริง”เมนดี้”SBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *